อัพเดทล่าสุด! รวมพลคนวงการลูกหนัง ติดเชื้อไวรัส COVID-19 ภาค2

อัพเดทล่าสุด! รวมพลคนวงการลูกหนัง ติดเชื้อไวรัส COVID-19 ภาค2

อย่างที่เราเคยบอกไปแล้วว่า สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ในทวีปยุโรปนั้นรุนแรงอย่างมาก นั่นเองทำให้ จำนวนบุคคลในวงการลูกหนัง ติดเชื้อกันเป็นจำนวนมากเช่นกัน จึงจำเป็นต้องมี ภาค 2 ออกมา เพื่อจะได้กล่าวถึงนักเตะที่ได้รับเชื้อไวรัส COVID-19 อย่างครบถ้วน ซึ่งก็หวังในภาคที่ 2 นี้ คงจะเป็นภาคสุดท้ายแล้วนะครับ ส่วนในตอนนี้จะมีนักเตะคนใดบ้าง เราไปดูกันครับ

ดูซาน วลาโฮวิช – แนวรุกวัยเพียง 20 ปี ชาวเซอร์เบีย ที่กำลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมให้กับทัพม่วงมหากาฬ ฟิออเรนติน่า กลายเป็นแข้งรายล่าสุดของกัลป์โช่ เซเรีย อา ที่ได้รับเชื้อไวรัส COVID-19 จากแถลงการณ์ของสโมสร ซึ่งวลาโฮวิช กำลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมให้กับต้นสังกัด ลงสนาม 24 นัด และทำไปได้ 8 ประตู โดยล่าสุดแนวรุกชาวเซอร์เบีย รายนี้ ก็ได้ออกมาประกาศ ผ่านทางอินสตราแกรมของตัวเองแล้วว่า ไม่ต้องห่วง ตัวเขาเอาอยู่แน่นอน

ผู้เล่นของทีมซามพ์โดเรีย 6 ราย – นี่ถือเป็นข่าวสุดช็อคของวงการฟุตบอลอิตาลี เลยทีเดียว เพราะหลังจากการประกาศว่า มาโนโล่ กับเบียดินี่ กองหน้าของทีม และอาร์เมเดโอ บัลดาร์รี่ ทีมแพทย์ของสโมสร ได้รับเชื้อไวรัส COVID-19 แล้ว เพียงไม่นานหลังจากนั้น พวกเขาพบผู้เล่นที่ติดเชื้อไวรัสมรณะชนิดนี้เพิ่มอีก 6 ราย ไม่ว่าจะเป็น บาร์ตอซ เบเรสซินสกี้ แบ็คขวาของทีม , ฟาบิโอ เดปาโอลี ปีกขวา , โอมาร์ คอลลีย์ กองกลังตัวกลาง , อันโตนิโอ กูมินา แนวรุกของทีม , มาร์เทน ธอร์สบี กองกลาง และอัลบิน เอ็กดัล กองกลางอีกรายของทีม ซึ่งนั่นทำให้ซามพ์โดเรียมีสมาชิกในทีม ติดเชื้อไวรัส COVID-19 รวมทั้งสิ้นถึง 8 ราย ด้วยกัน

มิเกล อาร์เตต้า – ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวสุดช็อคของวงการลูกหนังอังกฤษ เมื่อสโมสรอาร์เซน่อล ออกแถลงว่า มิเกล อาร์เตต้า กุนซือหนุ่มของทีม ถูกตรวจพบว่าติดเชื้อไวรัส COVID-19 ซึ่งจากข่าวสุดช็อคดังกล่าว ทำให้อาร์เซน่อลต้องเลื่อนโปรแกรมการแข่งขันทั้งหมดออกไปทันที รวมถึงปิดสนามซ้อม พร้อมทั้งกักตัวนักเตะ สตาฟโคช และทีมงานทุกรายที่เกี่ยวข้องใกล้ชิดกับมิเกล อาร์เตเต้า ตามประกาศของรัฐบาลโดยทันที

คัลลั่ม ฮัดสัน-โอดอย – แนวรุกดาวรุ่งของสโมสรเชลซี ถือเป็นนักเตะชาวอังกฤษรายแรก ที่ถูกตรวจพบว่าติดเชื้อไวรัส COVID-19 จากการยืนยันของเจ้าตัวเอง ซึ่งขณะนี้ตัวเขากำลังอยู่ในช่วงกักตัวหลังผลการตรวจเป็นบวก โดยคัลลั่ม ฮัดสัน-โอดอย ได้อัพเดทวิดิโอ ของเขา และกล่าวว่าเขากำลังปฎิบัติตัวตามมาตรการ การรักษาอย่างเคร่งครัด และหวังว่าจะได้กลับมาลงสนามรับใช้ต้นสังกัดในเร็ววันนี้

 

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*