3 นักเตะที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ควรปล่อยออกจากทีมในซัมเมอร์นี้ ภาค1

ด้วยฟอร์มการเล่นและผลงานที่ตกต่ำในฤดูกาลนี้ ทำให้ทัพปีศาจแดงตกเป็นข่าวว่ากำลังจะเสริมทีม ด้วยผู้เล่นระดับซุปเปอร์สตาร์หลายคน ไม่ว่าจะเป็น คาลิดู ดูลิบาลี จาดอน ซานโซ่ แจ๊ค กรีลิช  ตีโม แวร์เนอร์ ซึ่งด้วยชื่อชั้นระดับนี้ นอกจากจะต้องจ่ายค่าตัวสูงที่แล้ว ค่าเหนื่อยก็ย่อมสูงตามไปด้วย และนี่คือ 3 นักเตะที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ควรปล่อยออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายในทีม และหลีกทางให้แข้งตัวใหม่ที่กำลังจะก้าวเข้ามา

1.พอล ป็อกบา – กองกลางแชมป์โลกเต็มไปพรสวรรค์และฝีเท้าอันยอดเยี่ยมที่ไม่กล้าเถียง แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าพฤติกรรมของเขากับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำให้บรรดาแฟนบอลระอาเหลือเกิน แถมในฤดูกาลเจ้าตัวยังแทบจะไม่ได้ลงสนามช่วยทีม ปัญหาจากอาการบาดเจ็บ การปล่อย ป็อกบา ออกจากทีม นอกจากจะช่วยให้ทีมลดภาระค่าเหนื่อยลงได้แล้ว แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังจะได้เงินค่าตัวอีกมหาศาลเพื่อนำไปซื้อผู้เล่นระดับบิ๊กเนมคนอื่นๆ ป็อกบาเองก็แสดงออกชัดเจน ว่าเจ้าตัวต้องการย้ายออกจากถิ่น โอลแทรฟฟอร์ด เช่นกัน โดยมี เรอัล มาดริด กำลังให้ความสนใจ

2.อเล็กซิส ซานเชส – ด้วยค่าเหนื่อยอันมหาศาล ทำให้เขาถูกปล่อยไปอยู่กับทีม งูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน แบบยืมตัว ซึ่งดูเหมือนเจ้าตัวน่าจะไปได้สวยในดินแดนอิตาลี ร่วมกับ ลูกากู แต่ก็ได้รับข่าวร้ายเมื่อตัวเขามีอาการบาดเจ็บ และอาจจะเป็นเหตุให้ อินเตอร์ มิลาน ไม่เลือกที่จะเซ็นสัญญา ซื้อขาด นั่นจะทำให้ อเล็กซิส ซานเชส ต้องกลับมายังถิ่น โอลแทรฟฟอร์ด เหมือนเดิม หากเป็นเช่นนั้น เชื่อว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีแผนจะปล่อยตัวเขาออกจากทีม เพื่อลดภาระค่าเหนื่อยที่ต้องจ่ายมากถึง สัปดาห์ละ 505,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ โดยพร้อมปล่อยตัวให้กับทุกทีมที่สนใจ ด้วยราคา 25 ล้านปอนด์

3.มาร์คอส โรโฮ – อดีตนักเตะจากสโมสร สปอร์ตติ้ง ลิสบอน ย้ายในยุคของ หลุยส์ ฟาลกัลป์ ช่วงปี 2014 แต่แทบจะไม่ได้ได้ลงสนามให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเลย ในช่วง 3 ฤดูกาลผ่านมา โดยไม่อยู่ทำในแผนการทำทีมของทั้ง โจเซ่ มูริญโญ่ และ โอเลห์ กุนนาร์ โซลซา ปัจจุบันถูกส่งไปเล่นในลีกบ้านเกิดแบบยืมตัวกับทีม เอสตูเดียนเตส จนจบฤดูกาล แบบไม่มีออพชั่นซื้อขาด โดยเจ้าตัวจะกลับมาหลังอีกครั้ง หลังจบฤดูกาลนี้ และเชื่อว่าเจ้าตัวน่าจะหมดอนาคตกับทีมเรียบร้อยแล้วคาดว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมปล่อยตัวปราการหลังทีมชาติอาร์เจนติน่าออกจากทีม ด้วยค่าตัวราว 10 ล้านปอนด์

และยังไม่มีเพียงแค่ 3 รายนี้เท่านั้นนะครับ หากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หวังจะประสบความสำเร็จอย่างจริงจังในฤดูกาล ยังมีนักเตะอีก 3 รายที่ทัพปีศาจแดง ควรปล่อยตัวออกจากทีม รอติดตามในคอลัมน์ 3 นักเตะที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ควรปล่อยออกจากทีมในซัมเมอร์นี้ ภาค2 นะครับ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*